Hạt Lọc Đa Năng

Hạt Lọc Đa Năng Là Gì?

Hạt lọc đa năng là một dạng loại xúc tác như Alimina, có trọng lượng rất nhẹ và được đồng nhất trong cấu tạo từ trong ra ngoài. Thành phần chủ yếu là Diatomit, Zeolit, Bentonit… được hoạt hóa ở nhiệt độ cao. 

Vai trò của vật liệu lọc đa năng là rất thiệt thực, giúp khử các kim loại có trong nước như sắt, asen, flo… Chúng thay thể được các vật liệu lọc nhu cát thạch anh, than hoạt tính truyền thống rất hiệu quả.

Hạt Lọc Đa Năng Là Gì

Ứng Dụng

Khả năng lưu giữ hấp thụ cao hơn cát thạch anh từ 3.5 ~ 4 lần. Nên được sử dụng trong các hệ thống cấp nước công nghiệp cũng như hệ thống cấp nước sinh hoạt.

Vật Liệu Lọc Đa Năng ODM 2F

Được ứng dụng để sản xuất dầu tinh luyện, phenol (thay thế than hoạt tính, than anthacite). Ngoài ra còn dùng để loại bỏ sắt, mangan, kim loại nặng khác… trong các hệ thống lọc nước dân dụng, công nghiệp.

Vật Liệu Lọc Đa Năng AC Nga

Nơi Bán Vật Liệu Lọc Chất Lượng

Công ty TNHH Môi trường Eco là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu lọc chất lượng cao tại TPHCM. Trong đó sản phẩm này được rất nhiều doanh nghiệp và đại lý quan tâm nhất hiện nay. 

Hạt Lọc Đa Năng Eco Ferox – Nga

Hạt lọc AC (ODM-2F) được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, phân phối số lượng lớn tại Việt Nam cho các doanh nghiệp, đại lý trên toàn quốc. Hãy liên hệ với hotline để được tư vấn nhanh nhất.

Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Tại TPHCM


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat