Hạt Birm Khử Sắt

Hạt Birm Là Gì?

Hạt Birm là một chất xúc tác trong phản ứng hóa học, giúp chuyển hóa gốc Fe2+ thành Fe3+ để tạo ra gốc Fe(OH)3 kết tủa bám trên bề mặt của hạt Birm. Chúng có thời gian sử dụng lâu, khó hòa tan trong phản ứng của sắt và các loại kim loại khác.

Hạt Birm Là Gì

Hạt Birm xét về mặt vật lý là những vật thể có dạng hạt, màu nâu đen và rời nhau. Vai trò của hạt Birm là khử các loại tạp chất lẫn trong nước như: sắt, asen, mangan, kim loại nặng khác mà chúng ta hay gọi là nước nhiễm phèn.

Hạt Birm

Ưu Điểm Của Hạt Birm

ξ Hạt Birm có hiệu quả cao trong quá trình lọc phèn chua và mangan có trong nước.

ξ Hạt Birm là vật liệu lọc có thời gian sử dụng lâu và ít bị khòa tan trong phản ứng hơn.

ξ Hạt Birm có thể sử dụng trong các hệ thống lọc trọng lực và hệ thống lọc bằng cột lọc.

ξ Hạt Birm khử sắt có giá thành bình ổn, dễ sử dụng, phạm vi nhiệt rộng, không cần đầu tư nhiều thiết bị khác.

Ưu Điểm Của Hạt Birm

Ứng Dụng Của Hạt Birm

Hạt Birm được ứng dụng trong các công nghệ lọc nước hiện nay. Sử dụng trong các hệ thống lọc cho hộ gia đình, công nghiệp với công dụng vượt trội trong việc loại bỏ các kim loại nặng trong nguồn nước cần xử lý như Sắt, Mangan, Asen…

Hạt Birm Khử Sắt Phèn Lọc Nước Tại TPHCM

Hạt Birm được sử dụng để khử sắt và mangan có trong nước. Birm hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan, làm cho quá trình phản ứng oxy hóa hòa tan và kết tủa sắt, mangan diễn ra nhanh hơn làm tăng hiệu quả lọc nước.

Hạt Khử Phèn Zeo Mangan Đài Loan

Hạt lọc birm hoàn toàn không tan trong nước. Do vậy nó đáp ứng được đúng, đầy đủ các tiêu chuẩn của nhà nước quy định về khai thác và xử lý nước ngầm, nước cấp và trên hết hạt birm khử sắt vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Ứng Dụng Của Hạt Birm

Nơi Cung Cấp Hạt Birm Chất Lượng Cao

Để tìm mua số lượng lớn các loại hạt Birm chất lượng cao hiện nay, các doanh nghiệp và đại lý hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Môi trường Eco tại Tp.HCM. Đảm bảo đầy đủ các loại vật liệu lọc nước đầy đủ nhất hiện nay. 

Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Tại TPHCM

Nơi cung cấp hạt Birm uy tín hàng đầu hãy liên hệ: 0984 304 034 để được báo giá và giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong cung cấp các loại thiết bị lọc, vật liệu lọc tại Việt Nam hiện nay.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat