Cung Cấp Thiết Bị Lọc Và Vật Liệu Lọc Tại Tân Phú

Cung Cấp Thiết Bị Lọc Tại Quận Tân Phú

Công ty TNHH môi trường Eco là đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị lọc và vật liệu lọc tại quận Tân Phú TPHCM chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp số lượng sỉ dành cho các doanh nghiệp, đại lý kinh doanh thiết bị tại địa bàn Tân Phú.

Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Tại TPHCM

Cung Cấp Van Runxin Tại Quận Tân Phú

Van tự động Runxin là van sử dụng cho cột lọc đa tầng, cột lọc than, cát thạch anh, được lắp đặt trong hệ thống lọc nước xử lý nước sinh hoạt, lọc tổng sinh hoạt, hệ thống xử lý nước thải, dây chuyền lọc nước tinh khiết,…

Van Runxin

Cung Cấp Màng Lọc RO Tại Tân Phú

Màng lọc R.O có thể hoạt động, một máy bơm cao áp được dùng để tạo một dòng chảy mạnh để tạo áp lực cho nước chảy qua màng để đẩy các thành phần hóa học, các kim loại tạp chất, kể cả hợp chất hữu cơ có lượng phân tử lớn hơn 300 hay những hạt có kích thước khoảng 0,001 micron ra khỏi dòng nước.

Màng Lọc RO Vontron

Cung Cấp Đèn UV Diệt Khuẩn Tại Tân Phú

Bằng cách diệt khuẩn với tia UV, đèn sẽ sử dụng tia này để phá hủy các liên kết DNA trong tế bào virus và vi khuẩn. Nhờ đó, giúp tiêu diệt và vô hiệu hóa chúng một cách dễ dàng. Tuy vậy, tia UV của đèn phát ra còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố môi trường xung quanh, và khả năng kháng cự của chính vi khuẩn đó.

Đèn UV Aqua Pro

Cung Cấp Phin Lọc RO Tại Quận Tân Phú

Phin lọc RO có khả năng giữ cặn hiệu quả ở nhiều cấp độ lọc khác nhau, tương thích với tất cả các dạng lõi lọc bông nén PP, sợi quấn, than CTO, inox, giấy xếp…

Phin Lọc Inox

Cung Cấp Cột Lọc Nước Tại Quận Tân Phú

Cột lọc nước inox được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như: dược phẩm, sinh học, thực phẩm và nước giải khát, hóa chất, mỹ phẩm, xử lý nước trong sinh hoạt gia đình… Công dụng chủ yếu của cột lọc đó là lọc nước nhiễm kim loại nặng, tạp chất, nâng độ pH trong nước, lọc mùi màu…

Cột Lọc Nước Inox Ovio

 

Cung Cấp Van Điện Từ Tại Quận Tân Phú

Van điện từ ở các nước phương Tây còn được gọi với cái tên solenoid valve. Đây là một thiết bị cơ điện, dùng để kiểm soát dòng chảy chất khí hoặc lỏng dựa vào nguyên lí chặn đóng mở do lực tác động của cuộn dây điện từ.

Van Điện Từ

Cung Cấp Lưu Lượng Kế Tại Quận Tân Phú

Lưu lượng kế là một thiết bị đo lường lưu lượng khối chất lỏng đi qua đường ống trong một khoảng thời gian nhất định. Thiết bị sẽ giúp người dùng quan sát, và dễ dàng xác định tốc độ dòng chảy.

Lưu Lượng Kế

Cung Cấp Thiết Bị Lọc Đồng Hồ Áp Tại Quận Tân Phú

Đồng hồ đo áp suất là một loại thiết bị dùng để đo lường áp suất trong khí nén hoặc chất lỏng. Đồng hồ đo áp suất có nhiều loại, kích thước và vật liệu khác nhau, tùy thuộc vào ứng dụng và giá thành mà lựa chọn cho phù hợp.

Đồng Hồ Áp

Cung Cấp Vỏ Màng Lọc RO Tại Quận Tân Phú

Vỏ màng lọc được ứng dụng trong xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước tinh khiết và xử lý nước thải. Chúng còn được dùng trong hệ thống lọc nước ngành dược phẩm, y tế, ngành công nghiệp thực phẩm: bia, rượu, nước giải khát, sản xuất linh kiện điện tử…

Vỏ Màng Lọc UF Composite

Cung Cấp Phụ Kiện Thiết Bị Lọc Tại Quận Tân Phú

Lưới Chặn Hạt Top Và Side Mount

Cung Cấp Vật Liệu Lọc Tại Quận Tân Phú

Các vật liệu lọc tại quận Tân Phú được cung cấp bởi công ty TNHH môi trường Eco góp phần quan trọng vào các hệ thống lọc nước hiện nay. Quý doanh nghiệp và đại lý cần nhập số lượng hãy liên hệ: 0984 304 034.

Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Tại TPHCM

Cung Cấp Than Hoạt Tính Tại Quận Tân Phú

Than hoạt tính giúp hấp phụ các tạp chất, bụi bẩn, các mùi lạ, khí độc hại, kim loại nặng vào bên trong. Nhờ thế mà sản phẩm được ứng dụng nhiều cả trong đời sống, làm đẹp và y tế.

Than Anthracite

Cung Cấp Hạt Lọc Đa Năng Tại Quận Tân Phú

Một số hạt lọc đa năng phổ biến được công ty Môi trường Eco cung cấp cho các đại lý tại TPHCM như: hạt lọc ODM-2F, hạt lọc Ferox Nga, hạt lọc AC Nga, hạt Zeo Mangan Đài Loan…

Cung Cấp Hạt Lọc Đa Năng Tại TPHCM

Cung Cấp Hạt Nâng PH Tại Quận Tân Phú

Hạt nâng pH LS Việt Nam có thể thay thế các loại hóa chất khác như: NAOH, NA2CO3… Khi sử dụng Hạt nâng pH LS không cần sử dụng hóa chất và các thiết bị đi kèm như bình pha hoá chất, bơm định lượng.

Hạt Nâng PH (LS) Việt Nam

Cung Cấp Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Tại Quận Tân Phú

Hạt nhựa trao đổi ion được dùng trong công tác làm mềm nước. Một số khác giúp loại bỏ các chất khoáng không cần thiết trong nước. Các hạt ion hoạt động bằng cách kết hợp các ion H+ có trong hạt nhựa ion với các ion mang điện tích dương OH- ở cột nhựa tạo thành nguồn nước nguyên chất.

Cung Cấp Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Tại TPHCM

 

Cung Cấp Cát Sỏi Thạch Anh Tại Quận Tân Phú

Cát thạch anh là vật liệu lọc nước phổ biến tại Việt Nam. Ở các nước phát triển, cát thạch anh dùng để lọc nước, xử lý các nguồn nước nhiễm Asen. Và giúp loại bỏ đến 70% tạp chất có trong nước.

Cát Thạch Anh

Cung Cấp Thiết Bị Lọc Hạt Birm Và Vật Liệu Lọc Tại Tân Phú

Hạt Birm là một vật liệu lọc silicat nhôm tráng dioxide mangan MnO2. Lớp phủ này là hợp chất oxy hóa cao hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan.

Hạt Birm giúp tăng cường các phản ứng oxy hóa Fe2+ thành Fe3+ và tạo ra hydroxit sắt Fe(OH)3 kết tủa (phèn) và bám trên bề mặt hạt birm theo từng lớp.

Hạt Birm Khử Sắt Phèn Lọc Nước Tại TPHCM


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat