Cung Cấp Thiết Bị Lọc Nước Tại Tiền Giang

Tiền Giang là khu vực sông ngòi chiếm tới 53% diện tích nguồn nước ngọt, còn lại là nước nhiễm phèn và nước mặt. Chính vì thế mà nhu cầu tìm kiếm các địa chỉ cung cấp thiết bị lọc nước tại Tiền Giang ngày càng cao. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

Cung cấp thiết bị lọc nước tại Tiền Giang

Cung cấp van điện từ tại Tiền Giang

Van điện từ là thiết bị có cơ chế đóng mở nhanh, hoạt động ổn định và tốn ít năng lượng. Trong các cơ sở công nghiệp, chúng đóng vai trò mở, trộn và phân chia dòng lưu chất trong đường ống. Bên canh đó, thiết bị này còn được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực, từ môi trường chất lỏng như dầu, hóa chất đến các môi trường dạng khí, hơi.

Van Điện Từ

Cung cấp đèn UV Aqua Pro tại Tiền Giang

Là một thiết bị đèn tia cực tím xử lý nước có cấu tạo gần giống với bóng đèn huỳnh quang. Điểm khác biệt ở đây là ánh sáng đi qua đèn là tia cực tím giúp diệt khuẩn mạnh, khử trùng cho nguồn nước xử lý.

Sản phẩm thường được ứng dụng cho việc tiêu diệt và ức chế các vi khuẩn tồn tại trong nguồn nước sạch, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, bia rượu, thủy sản.

Đèn UV Aqua Pro

Cung cấp phin lọc inox tại Tiền Giang

Lọc bằng phin là việc sử dụng phin lọc inox để đẩy qua lõi lọc bằng áp lực, các cặn bẩn sẽ được giữ lại và đẩy ra khỏi phin lọc, chỉ cho nước sạch đi qua. Phin có khả năng giữ cặn hiệu quả ở nhiều cấp độ lọc khác nhau, tương thích với tất cả các dạng lõi lọc bông nén PP, than CTO, giấy xếp,…

 

Phin Lọc Inox

Cung cấp cột lọc nước Composite Ovio tại Tiền Giang

Cung cấp thiết bị lọc nước với cột lọc nước Composite Ovio là thiết bị được cấu tạo từ chất liệu Composite – một loại vật liệu tổng hợp từ hai hoặc nhiều vật liệu khác nhau, có tính năng ưu Việt hơn so với vật liệu ban đầu.

Cột lọc Composite Ovio là một thiết bị quan trọng đối với hệ thống lọc thô và lọc RO. Giúp loại bỏ các chất gây độc hại và đem lại nguồn nước sinh hoạt sạch tinh khiết..

Cột Lọc Nước Inox Ovio

Cung cấp màng lọc RO Down tại Tiền Giang

Cung cấp thiết bị lọc nước với màng lọc RO Down là sản phẩm công nghệ cao được ứng dụng trong xử lý, tạo ra nguồn nước sạch. Qua màng lọc, nước trở nên tinh khiết, đạt mọi chỉ tiêu về nước uống mà không cần đun sôi.

Cấu tạo màng lọc RO bao gồm các tầng: tầng bảo vệ – lớp đệm – lớp màng lọc – lớp thẩm thấu.

Màng Lọc RO Down

Mua thiết bị lọc nước ở đâu tại Tiền Giang?

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước tại Tiền Giang khác nhau, nhưng để chọn được đơn vị uy tín, chất lượng thì không dễ dàng.

Công ty TNHH môi trường Eco tự hào là đơn vị được nhiều khách hàng tại Tiền Giang và các tỉnh thành Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong suốt nhiều năm qua. Không những cung cấp đầy đủ các thiết bị lọc nước, mà còn đảm bảo thiết bị chất lượng giúp quý khách hàng an tâm sử dụng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và tận tình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat