Vật Liệu Lọc Nước Tại Gò Vấp

Cung Cấp Hạt Birm Tại Gò Vấp

Hạt Birm được sử dụng trong hệ thống lọc nước dân dụng, hệ thống xử lý nước công nghiệp, hệ thống xử lý nước ngầm theo đứng quy định của nhà nước yêu cầu.

Hạt Birm được ứng dụng chủ yếu để khử kim loại trong nước: sắt, asen, vôi, phèn… rất hiệu quả và được sử dụng nhiều tại Việt Nam hiện nay.

Hạt Birm có thể được sử dụng trực tiếp một cách đơn giản, không cần tái sinh hoặc vệ sinh thường xuyên.

Hạt Birm có khả năng trở thành một vật liệu lọc tuyệt vời mà, giúp dễ dàng làm sạch bằng cách rửa ngược để loại bỏ các chất kết tủa.

Ngoài ra, hạt Birm dùng trong xử lý nước có tuổi thọ dài, tiêu hao tương đối thấp, phạm vi nhiệt độ rộng hiệu suất và hiệu quả loại bỏ rất cao.

Hạt Birm

Cung Cấp Sỏi Lọc Nước Tại Gò Vấp

Xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho hộ gia đình và công nghiệp. Xử lý nước thải sinh hoạt, công nghiệp, đô thị, phụ gia xây dựng. Làm cát bắn tàu loại hạt yêu cầu kích thước lớn. Làm vật liệu xây dựng như trang trí bồn hoa, cây cảnh, lát tường,…

Sỏi Lọc Nước

Cung Cấp Cát Thạch Anh Tại Gò Vấp

Cát lọc nước được sử dụng trong xử lý nước cấp, nước tinh khiết, nước sinh hoạt cho hộ gia đình và công nghiệp. Cát thạch anh sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp như: xây dựng, đổ bê tông, chống thấm, các máy cắt plasma mini,…

Cát thạch anh sử dụng nhiều trong xây dựng, lát gạch, vỉ hè, trồng cây… Được sử dụng trong ngành công nghiệp phun sơn, cắt kính, đúc Porter, luyện kim…

Cát Thạch Anh

Cung Cấp Muối Tinh Khiết Ấn Độ Tại Gò Vấp

Muối tinh khiết Ovio Ấn Độ được sử dụng để sản xuất thủy tinh, sodium bicarbonate, thuốc nhuộm và vô số các hóa chất công nghiệp khác.

Muối tinh khiết Ovio được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp cao su ở quá trình làm trắng cao su hơn.

Muối tinh khiết Ovio Ấn Độ sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp dệt may dùng để tách rửa các chất ô nhiễm hữu cơ, pha trộn với thuốc nhuộm để chuẩn hóa.

Trong lĩnh vực công nghiệp hóa chất để sản xuất clo, clorin, nước javen hay hóa chất sodium hdroxide được sử dụng đề điều chế ngành công nghiệp sản xuất giấy, xà phòng và nhôm.

Muối Tinh Khiết Ấn Độ

Cung Cấp Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Tại Gò Vấp

Hạt làm mềm nước Purolite được sùng để hkử khoáng, khử mặn, làm mềm nước. Hạt nhựa trao đổi ion Purolite có thể khử được độ cứng của nước do ion Ca2+, Mg2+.

Sử dụng trong hệ thống làm mềm, khử kim loại nặng trong quá trình xử lý nước uống, nước cấp lò hơi, nuôi trồng thủy sản, sản xuất thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, dược phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Indion

Cung Cấp Hạt Nâng PH Tại Gò Vấp

Hạt nâng pH FloMag là vật liệu nâng độ pH cho nguồn nước có độ pH thấp (4.0 – 6.0) bằng cách trung hòa Carbon dioxide tự do trong nước. Hạt nâng pH FloMag có thể thay thế các loại hạt khác như hạt nâng pH L/S Việt Nam, Corosex…

Hạt nâng pH FloMag có giá thành thấp so với các loại hóa chất nhập ngoại khác, nhưng thời gian sử dụng dài. Giúp bổ sung khoáng cho nước, sử dụng hạt nâng pH giúp cho pH trong nước ổn định không tăng quá cao.

Hạt Nâng PH FloMag

Cung Cấp Hạt Lọc Đa Năng Tại Gò Vấp

Dùng trong xử lý nước uống, hấp thụ khí độc, thu hồi dầu tràm… Chất hấp thụ có hiệu quả như là tiền xử lý các chu trình xử lý nước trao đổi ion, tăng tuổi thọ của hạt làm mềm. Ứng dụng để sản xuất dầu tinh luyện, phenol ( thay thế than hoạt tính, than anthacite). Dùng để loại bỏ sắt, mangan, kim loại nặng (đồng, kẽm, canxi, chì…).

Vật Liệu Lọc Đa Năng AC Nga

Cung Cấp Than Hoạt Tính Tại Gò Vấp

Than hoạt tính dạng trụ Ovio Ấn độ được sử dụng chủ yếu để hấp phụ chất khí và chất lỏng trong các ngành công nghiệp: dầu mỏ, hóa chất, Y dược, luyện vàng, chế biến thực phẩm, lọc nước, xử lý khí bị ônhiễm…

Có tác dụng tinh chế, phân ly, khử mùi vị lạ, thu hồi các kim loại quý, làm chất xúc tác, mặt nạ phòng độc, đầu lọc thuốc lá…

Phạm vi sử dụng của sản phẩm rất đa dạng, là loại vật liệu không thể thiếu được đối với các ngành công nghiệp chế biến, xử lý độc hại và bảo vệ môi trường…

Than Hoạt Tính Dạng Trụ Ovio Ấn Độ

Nơi Bán Vật Liệu Lọc Nước Tại Gò Vấp

Công ty TNHH Môi trường Eco Eco là đơn vị chuyên cung cấp các loại vật liệu lọc nước tại TPHCM chất lượng cao và uy tín. Trong đó cúng tôi là nơi bán vật liệu lọc nước tại Gò Vấp được nhiều quý doanh nghiệp và đại lý quan tâm và ủng hộ trong suốt nhiều thời gian qua.

Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Tại TPHCM

Quý anh chị cần tư vấn và nhập các loại vật liệu lọc tại Gò Vấp: cát sỏi lọc nước, than hoạt tính, hạt lọc đa năng, hạt Birm, hạt nâng pH… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0984 304 034 để được tư vấn chi tiết nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý anh chị.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat