Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước tại Sóc Trăng

Cung cấp vật liệu lọc nước tại Sóc Trăng với giá tốt luôn là một trong những tiêu chí lựa chọn của người tiêu dùng tại tỉnh Sóc Trăng.

Vật liệu lọc nước xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống sinh hoạt. Nếu như bạn đang muốn địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước với chất lượng và giá thành tốt thì hãy theo dõi bài viết này ngay nhé.

Cung cấp vật liệu lọc nước tại Sóc Trăng

Cung cấp than gáo dừa tại Sóc Trăng

Cung cấp vật liệu lọc nước với than gáo dừa là vật liệu lọc nước quen thuộc và có khả năng hấp thụ, lưu giữ các chất khí, chất lỏng rất hiệu quả.

Một số ứng dụng phổ biến của than gáo dừa hiện nay như: Lọc nước uống, nước thải công nghiệp và nước sinh hoạt. Bên cạnh đó, than gáo dừa còn được ứng dụng trong lĩnh công nghiệp và chế biến thực phẩm.

Than Gáo Dừa

Cung cấp hạt lọc đa năng AC – Nga tại Sóc Trăng

Đây là loại vật liệu được dùng trong hệ thống lọc nước thô ở đầu nguồn và khử độc cho nguồn nước sinh hoạt giúp mang đến một nguồn nước sạch và đảm bảo an toàn sức khoẻ.

Bên cạnh đó, hạt lọc đa năng AC – Nga còn được ứng dụng để loại bỏ kim loại nặng, sắt, mangan,…

Vật Liệu Lọc Đa Năng AC Nga

Cung cấp than Anthracite tại Sóc Trăng

Cung cấp vật liệu lọc nước với than Anthracite là loại vật liệu lọc được ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy xử lý nước thải và nước sạch với công suất lớn. Loại vật liệu lọc nước này có trọng lượng nhỏ hơn so với cát thạch anh nên thường được bố trí cùng với lớp cát lọc nước để đảm bảo độ ổn định, khử phèn tốt hơn và tránh bị hao hụt trong quá trình lọc nước.

Than Anthracite

Cung cấp than hoạt tính dạng trụ Ấn Độ tại Sóc Trăng

Than hoạt tính dạng trụ Ấn độ có tác dụng phân ly, khử mùi và thường được sử dụng để hấp thụ chất khí, chất lỏng trong một số ngành công nghiệp như: Xử lý nước, hoá chất, dầu mỏ, luyện vàng, chế biến lương thực – thực phẩm,…

Than Hoạt Tính Dạng Trụ Ovio Ấn Độ

Cung cấp hạt nhựa trao đổi ion Extrepure tại Sóc Trăng

Hạt nhựa trao đổi ion Extrepure còn được gọi là hạt làm mềm nước. Đây là loại hạt không hòa tan được ứng dụng trong các hệ thống xử lý nước. Có 3 loại hạt nhựa trao đổi ion Extrepure trong hoạt động xử lý nước là: Hạt cation, hạt anion và hạt mixed bed.

Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Extrepure

Cung cấp hạt nâng pH (LS) Việt Nam tại Sóc Trăng

Hạt nâng pH (LS) của Việt Nam có thể dùng để thay thế cho các loại hóa chất khác như: Na2CO3, NaOH,…

Loại vật liệu lọc nước này không tạo độ pH quá cao như hạt Corosex và cũng không tạo màng trên bề mặt nước. Nếu như ngâm hạt nâng pH (LS) Việt Nam lâu trong nước sẽ tạo độ pH ổn định và bổ sung thêm nguồn khoáng cho nước.

Hạt Nâng PH (LS) Việt Nam

Nơi cung cấp vật liệu lọc nước tại Sóc Trăng với giá rẻ và đáng tin cậy

Công ty TNHH Môi Trường Eco tự hào là địa chỉ cung cấp vật liệu lọc nước tại Sóc Trăng tốt nhất. Nếu như anh chị đang muốn tìm các vật liệu lọc nước chất lượng với giá tốt cho gia đình của mình thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0984 304 034 để được tư vấn đặt hàng một cách nhanh chóng nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat