Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Tại Quảng Nam

Cung cấp vật liệu lọc nước tại Quảng Nam được khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp,… quan tâm nhất hiện nay. Xem ngay bạn nhé! 

Anh chị đang quan tâm đến nơi cung cấp vật liệu lọc nước, đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm những nguồn tham khảo bổ ích. 

Cung cấp vật liệu lọc nước tại Quảng Nam

Than hoạt tính dạng trụ Ovio Ấn Độ

Một trong những sản phẩm vật liệu lọc nước được quan tâm và phổ biến bậc nhất hiện nay chính là than hoạt tính dạng trụ Ovio Ấn Độ. Đây là vật liệu được sử dụng giúp hấp thụ hững chất lỏng, khí giúp khử mùi vị lạ, tinh chế, thu hồi những kim loại quý,… 

Than hoạt tính dạng trụ Ovio Ấn Độ được dùng trong ngành công nghiệp dầu mỏ, Y dược, lọc nước,…

Than Hoạt Tính Dạng Trụ Ovio Ấn Độ

Hạt lọc đa năng Eco Ferox

Hạt lọc đa năng Eco Ferox có nguồn gốc từ Nga, được xem là một trong những vật liệu lọc nước có tính ứng dụng cao, giúp xử lý nước hiệu quả, đặc biệt là khử kim loại nặng, chất phóng xạ,…

Hạt Lọc Đa Năng Eco Ferox – Nga

Cung cấp vật liệu lọc nước tại Quảng Nam với hạt nâng pH FloMag

Hạt nâng pH FloMag giúp trung hoà Carbon dioxide tự do ở trong nước, nâng độ pH cho nguồn nước thấp (khoảng 4.0 – 6.0).

Với hạt nâng pH FloMag, bạn có thể thay thế những loại vật liệu lọc nước khác như Corosex, L/S Việt Nam,… và được yêu thích nhất hiện nay nhờ giá thành thấp, tuổi thọ cao. 

Hạt Nâng PH FloMag

Muối tinh khiết Ấn Độ Ovio 

Muối tinh khiết Ấn Độ được sử dụng trong các hệ thống lọc nước giúp làm mềm nước cứng, giúp đạt nước tinh khiết đến 99,5%, loại bỏ tạp chất, cặn bã và mang lại sự an toàn cho người dùng.

Hiện nay, muối tinh khiết Ấn Độ Ovio có dạng viên, với độ tinh khiết cao nên được dùng rộng rãi trong những nhà máy sản xuất thực phẩm, hệ thống xử lý nước,…

Muối Tinh Khiết Ấn Độ

Cung cấp vật liệu lọc nước tại Quảng Nam với sỏi lọc nước

Vật liệu lọc nước với sỏi lọc nước hay còn được gọi là sỏi thạch anh, là một trong những vật liệu lọc nước được sử dụng khá phổ biến.

Sỏi lọc nước giúp lọc, ngăn chặn những thành phần có kích thước nhỏ, không có khả năng kết tủa tự nhiên được trong nước, lơ lửng trong nước,… giúp nâng đỡ những vật liệu khác ở trong quá trình lọc nước như than hoạt tính, cát thạch anh, filox, cát mangan,… 

Sỏi Lọc Nước

Quý khách hàng đang tìm kiếm nơi cung cấp vật liệu lọc nước uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Công ty TNHH Môi trường Eco là một trong những đơn vị sẽ giúp bạn hoàn toàn hài lòng. Với sản phẩm đa dạng, dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp cùng giá thành cạnh tranh, sẽ giúp quý khách hàng tại Quảng Nam và tất cả tỉnh thành khác an tâm lựa chọn. 

Bài viết này đã giúp bạn có được những thông tin bổ ích về nơi cung cấp vật liệu lọc nước tại Quảng Nam. Đừng quên liên hệ đến hotline 0984 304 034 để được công ty TNHH Môi trường Eco tư vấn tận tình bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat