Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Tại Phú Yên

Cung cấp vật liệu lọc nước tại Phú Yên luôn chiếm được sự quan tâm của khách hàng. Đâu là địa chỉ uy tín, chất lượng, xem ngay bạn nhé! Do đó, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin giá trị. Xem ngay bạn nhé! 

Cung cấp vật liệu lọc nước hạt nhựa trao đổi ion Purolite

Hạt nhựa trao đổi ion Purolite được ứng dụng trong nuôi trồng thuỷ sản, rượu bia, sản xuất thực phẩm, xử lý nước uống,… Đặc biệt, hạt nhựa trao đổi ion Purolite có khả năng trao đổi cao với gốc acid mạnh, do đó, có thể loại bỏ magie, canxi có trong nước.

Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Purolite

Cung cấp vật liệu lọc nước hạt khử phèn Zeo Mangan

Cung cấp vật liệu lọc nước với hạt khử phèn Zeo Mangan có tính năng khử sắt, asen,… giúp lọc nước máy, nước giếng khoan, ao, hồ,… 

Đặc biệt, nhờ đây là vật liệu lọc có độ dài tuổi thọ khá cao, từ 5 – 7 năm, với mức suy giảm hư tổn thấp, vận hành đơn giản, nên được sử dụng khá phổ biến. 

Hạt Khử Phèn Zeo Mangan Đài Loan

Cung cấp vật liệu lọc nước than hoạt tính dạng bột Ovio Ấn Độ 

Là một trong những vật liệu lọc được sử dụng rất phổ biến, than hoạt tính dạng bột Ovio Ấn Độ với kích cỡ từ 2 – 5mm, giá khá rẻ và ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Do đó, đây là vật liệu lọc được nhiều người tìm mua. Chúng giúp loại bỏ tạp chất hữu cơ, mùi tanh, kim loại nhẹ như sắt ở trong nước,…

Than Hoạt Tính Ấn Độ Ovio Dạng Bột

Cung cấp vật liệu lọc nước tại Phú Yên với sỏi lọc nước

Sỏi lọc nước còn có tên khác là sỏi thạch anh, được dùng để nâng đỡ những vật liệu khác như than hoạt tính, filox, hạt birm,… trong quá trình lọc. Hiện nay, sỏi lọc nước được ứng dụng nhiều trong nước sinh hoạt, nước cấp, nước tinh khiết,…

Sỏi Lọc Nước

Cung cấp vật liệu lọc nước tại Phú Yên với hạt Birm

Hạt Birm được xem là vật liệu lọc silicat nhôm tráng MnO2 (Mangan dioxide) giúp loại bỏ sắt, asen, mangan cũng như những kim loại nặng có hoà tan trong nước. 

Hạt Birm

Cung cấp vật liệu lọc nước hạt nâng pH Flomag tại Phú Yên

Như tên gọi, đây là vật liệu lọc nước giúp nâng độ pH cho nước nhờ trung hoà Carbon dioxide. Hạt nâng pH được áp dụng cho nước có pH thấp từ 4.0 – 6.0 

Hạt Nâng PH FloMag

Hiện tại ở Phú Yên hay bất kỳ tỉnh thành nào khác, cũng có nhiều đơn vị cung cấp với chất lượng, giá thành, uy tín, chế độ chăm sóc khách hàng,… khác nhau. Do đó, nếu bạn là hộ gia đình, chủ kinh doanh,… đang cần tìm mua vật liệu lọc nước, đừng ngần ngại liên hệ Công ty TNHH Môi trường Eco để được tư vấn nhanh chóng nhé. 

Công ty TNHH Môi trường Eco là nơi chuyên cung cấp vật liệu lọc nước tại Phú Yên chất lượng hàng đầu hiện nay. Hy vọng với những thông tin được cung cấp ở bên trên sẽ giúp bạn có được lựa chọn phù hợp nhất để đặt mua vật liệu lọc nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat