Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bạn đang tìm mua vật liệu lọc nước để sử dụng? Bài viết này sẽ giới thiệu địa chỉ tốt nhất cung cấp vật liệu lọc nước tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Các vật liệu lọc nước được sử dụng rộng rãi hiện nay không chỉ nhờ công dụng làm sạch nguồn nước sinh hoạt cho gia đình mà còn được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Theo dõi bài viết này để hiểu về nơi cung cấp vật liệu lọc nước uy tín nhất nhé.

Cung cấp vật liệu lọc nước tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cung cấp muối tinh khiết Ấn Độ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Muối tinh khiết Ấn Độ Ovio có độ tinh khiết cao với dạng viên, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất lượng cao. Vật liệu này có công dụng tái tạo hạt nhựa ion trong hệ thống giúp làm mềm nước cứng và không có tạp chất. Tinh khiết đến khoảng 99,5%.

Muối Tinh Khiết Ấn Độ

Cung cấp hạt nâng pH FloMag tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cung cấp vật liệu lọc nước với hạt nâng pH FloMag giúp bổ sung khoáng cho nước và ổn định độ pH trong nước. Nên dùng hạt nâng pH FloMag khi nguồn nước đầu vào có độ pH từ khoảng 4.0 – 6.0. Để đảm bảo vật liệu được phát huy tốt, nên để thiết bị lọc ở vận tốc từ 5 – 15m/giờ.

Hạt Nâng PH FloMag

Cung cấp hạt khử phèn Zeo Mangan Đài Loan tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hạt Zeo Mangan có thể được áp dụng vào nhiều mô hình lọc hiện nay. Được vận hành tốt với mức suy giảm vật liệu thấp và tuổi thọ trung bình từ 5 – 7 năm.

Hạt khử phèn Zeo Mangan là loại vật liệu dễ sử dụng, giúp khử hoàn toàn sắt nhiễm trong toàn bộ các môi trường nước. Với chế độ sục, xả giúp tăng cường hiệu quả làm sạch cho nước. 

Hạt Khử Phèn Zeo Mangan Đài Loan

Cung cấp than hoạt tính dạng hạt Ấn Độ tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Cung cấp vật liệu lọc nước với than hoạt tính Ấn độ Ovio giúp lọc sạch các chất độc hại, nước, không khí,… Đồng thời giúp khử những mùi khó chịu và không tốt cho sức khỏe. 

Than hoạt tính dạng hạt Ấn Độ được tạo ra bằng cách hoạt hóa các nguyên liệu tự nhiên như: Than đá, gỗ, vỏ trấu, tre, gáo dừa,… được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực Y tế, thẩm mỹ,…

Than Hoạt Tính Dạng Hạt Ấn Độ

Cung cấp hạt nhựa trao đổi ion Extrepure tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Hạt nhựa trao đổi ion Extrepure hay hạt làm mềm nước là loại hạt có chứa các ion dễ dàng trao đổi với các ion khác trong dung dịch và không hòa tan vào dung dịch. Vật liệu này được ứng dụng trong xử lý nước mặn, nước lợ, nước tinh khiết, nước cứng,… Có 3 loại hạt nhựa trao đổi ion Extrepure trong xử lý nước: Hạt ation, hạt cation và hạt mixed bed.

Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Extrepure

Cung cấp vật liệu lọc đa năng ODM 2F tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Vật liệu lọc đa năng ODM 2F giúp giữ cho độ pH của nước luôn ổn định và đồng thời còn giúp giảm bớt hàm lượng của một số hợp chất hữu cơ có trong nước. Bên cạnh đó, vật liệu lọc đa năng ODM 2F còn giúp khử các kim loại nặng như kẽm, crom, đồng, niken và các chất phóng xạ rất tốt.

Vật Liệu Lọc Đa Năng ODM 2F

Công ty TNHH Môi trường Eco chuyên cung cấp vật liệu lọc nước tại Bà Rịa – Vũng Tàu với chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quý khách có nhu cầu tư vấn và nhập hàng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0984 304 034

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat