Cung Cấp Thiết Bị Lọc Và Vật Liệu Lọc Tại Bình Chánh

Cung Cấp Vật Liệu Lọc Nước Tại Bình Chánh

Cung Cấp Vật Liệu Lọc Hạt Birm Và Thiết Bị Lọc Tại Bình Chánh

Hạt Birm là một vật liệu lọc silicat nhôm tráng dioxide mangan MnO2. Lớp phủ này là hợp chất oxy hóa cao hoạt động như một chất xúc tác không hòa tan.

Hạt Birm giúp tăng cường các phản ứng oxy hóa Fe2+ thành Fe3+ và tạo ra hydroxit sắt Fe(OH)3 kết tủa (phèn) và bám trên bề mặt hạt birm theo từng lớp.

Hạt Birm

Cung Cấp Sỏi Lọc Nước Tại Bình Chánh

Sỏi lọc nước là sản phẩm phổ biến đang được cung cấp bởi công ty TNHH Môi trường Eco. Quý khách có nhu cầu tư vấn và nhập hàng xin liên hệ trực tiếp hotline: 0984 304 034

Sỏi Lọc Nước

Cung Cấp Cát Lọc Nước Tại Bình Chánh

Cát thạch anh có kích thước nhỏ, nhiều góc cạnh. Là vật liệu xử lý nước giữ lại các chất lơ lửng, phù du, phù sa, xác động thực vật… không kết tủa trong nước rất tốt, chỉ cho nước sạch đi qua.

Cát Thạch Anh

Cung Cấp Muối Tinh Khiết Công Nghiệp Tại Bình Chánh

Muối tinh khiết Ấn Độ có tác dụng để hoàn nguyên, tái sinh nhựa trao đổi ion trong các hệ thống làm mềm nước cứng. Sản phẩm muối tinh khiết thương hiệu Ovio được nhập nhẩu trực tiếp từ Ấn Độ.

Muối Tinh Khiết Ấn Độ

Cung Cấp Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Tại Bình Chánh

Hạt nhựa trao đổi ion là hạt nhựa trao đổi cation gốc acid mạnh, khà năng trao đổi cao, loại bỏ chủ yếu canxi và magie trong nước. Hạt làm mềm nước bền nhiệt trong các dung dịch kiềm như Na+ hoặc dung dịch muối kiềm như Ma2+, Ca2+ tại nhiệt độ lớn hơn 150 độ C.

Hạt Nhựa Trao Đổi Ion Purolite

Cung Cấp Hạt Nâng PH Tại Bình Chánh

Hạt nâng PH có công dụng nâng nồng độ pH trong hệ thống lọc nước giếng khoan, xử lý nước giếng khoan. Độ dày của hạt nâng pH từ 0.4 – 0.8 m tùy theo độ PH của nguồn nước đầu vào. Hạt nâng pH Flomag không cần hoàn nguyên sau 1 thời gian sử dụng sẽ bị mài mòn dần nên bổ sung hạt để nguồn nước có độ pH ổn định.

Hạt Nâng PH (LS) Việt Nam

Cung Cấp Hạt Lọc Đa Năng Tại Bình Chánh

Vật liệu lọc đa năng ODM-2F có thể thay thế đồng thời cả cát thạch anh, hạt xúc tác và than hoạt tính trong quy trình công nghệ xử lý nước phèn và nước thải. Sản phẩm được chứng nhận an toàn cho sử dụng trong cấp nước sinh hoạt và ăn uống.

Vật Liệu Lọc Đa Năng AC Nga

Cung Cấp Than Hoạt Tính Tại Bình Chánh

Than gáo dừa Việt nam có khả năng hấp phụ của rất mạnh và lưu giữ tốt đối với các chất khí, chất lỏng và các phân tử hữu cơ khác, được ứng dụng rất phổ biến trong các nhiều lĩnh vực khác nhau.

Than Gáo Dừa

Cung Cấp Vật Liệu Và Thiết Bị Lọc Tại Bình Chánh

Cung Cấp Bồn Đựng Muối Tại Bình Chánh

Bồn đựng muối được sử dụng trong thiết bị làm mềm nước sinh hoạt. Dây chuyền xử lý nước tinh khiết… Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết phục vụ các ngành y tế, dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm

Hệ thống khử kiềm nước. Hệ thống xử lý nước cấp cho nồi hơi. Hệ thống xử lý nước cho thiết bị làm mát Hệ thống xử lý nước sản xuất rượu vang, đường, rau muối, đông lạnh, trà, nuôi trồng thủy sản…

Bồn Đựng Muối

Cung Cấp

Thiết Bị Lọc 

Vỏ Màng Lọc RO Tại Bình Chánh

Vỏ màng lọc UF Composite được ứng dụng trong xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước tinh khiết và xử lý nước thải. Vỏ màng lọc UF được dùng trong hệ thống lọc nước ngành dược phẩm, y tế. Dùng trong hệ thống lọc nước ngành công nghiệp thực phẩm: bia, rượu, nước giải khát, sản xuất linh kiện điện tử…

Vỏ Màng Lọc UF Composite

Cung Cấp Đồng Hồ Áp Tại Bình Chánh

Đồng hồ áp là thiết bị cơ học được thiết kế để đo áp chân không của hệ thống chất lỏng, khí. Được lắp đặt trên đường ống để theo dõi áp suất của lưu chất.

Đồng hồ đo áp suất giúp kiểm soát được hệ thống làm việc ổn định và phát hiện kịp thời các sự cố gây tăng áp. Thiết bị như một thiết bị cảnh báo giúp bảo đảm an toàn cho toàn bộ hệ thống.

Đồng Hồ Áp

Cung Cấp Lưu Lượng Kế Tại Bình Chánh

Lưu lượng kế là một thiết bị đo lường lưu lượng khối chất lỏng đi qua đường ống trong một khoảng thời gian nhất định. Thiết bị sẽ giúp người dùng quan sát, và dễ dàng xác định tốc độ dòng chảy.

Lưu Lượng Kế

Cung Cấp Van Điện Tử Tại Bình Chánh

Với cơ chế đóng mở nhanh, hoạt động ổn định, giá cả phải chăng, độ bền cao, tiêu tốn điện năng thấp và rất dễ sử dụng…thì van solenoid đang được ứng dụng phổ biến và rổng rải nhất hiện nay để thay thế cho những loại van thông thường khác.

Van Điện Từ

Cung Cấp Van Tự Động Tại Bình Chánh

Van Runxin trong bình composite lọc nước, làm mềm nước nồi hơi.

Van Runxin trong bình composite lọc nước hồ bơi.

Van Runxin trong bình composite trong hệ thống khử sắt.

Van Runxin trong bình composite lọc nước sinh hoạt.

Van Runxin trong bình composite lọc nước giếng khoan, nước sông.

Van Runxin trong bình composite lọc xử lý nước có chứa hóa chất, nước thải, nước nuôi thủy sản.

Van Runxin

Cung Cấp Đèn Tia UV Tại Bình Chánh

Tiêu diệt và ức chế các vi khuẩn vi rút tồn tại trong nước sạch, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, bia rượu, nước giải khát, thủy sản. Tiêu diệt khuẩn trong phòng sạch, đường ống, cấu kiện vật liệu.

Đèn UV Aquapro dùng xử lý nước, xử lý thực phẩm, dược phẩm lỏng. Đèn UV xử lý diệt khuẩn, vi rút và vi sinh vật gây hại không mong muốn. Xử lý triệt để 99% vi khuẩn, vi rút….trên cấu kiện vật liệu, không khí và dịch lỏng.

Đèn UV Aqua Pro

Cung Cấp Thiết Bị Lọc Cột Lọc Nước Vật Liệu Lọc Tại Bình Chánh

Cột lọc nước inox Ovio được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp như: dược phẩm, sinh học, thực phẩm và nước giải khát, hóa chất, mỹ phẩm, xử lý nước trong sinh hoạt gia đình… Công dụng chủ yếu của cột lọc inox Ovio đó là lọc nước nhiễm kim loại nặng, tạp chất, nâng độ pH trong nước, lọc mùi màu…

Cột Lọc Nước Inox Ovio

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat