Cung Cấp Thiết Bị Lọc Nước Tại Tân Bình

Cung Cấp Cột Lọc Nước Tại Tân Bình

Cột lọc Composite Ovio là thiết bị chứa các vật liệu lọc như: than hoạt tính, hạt birm, hạt cation, cát mangan, cát thạch anh,… cho các hệ thống, dây chuyền lọc nước cỡ vừa và lớn. Cột composite siêu cứng, chịu được các phản ứng ăn mòn hóa học của muối, nước biển, hóa chất, axit, không mối mọt cong vênh.

Cột Lọc Nước Composite Ovio

Cung Cấp Phin Cột Lọc Nước Tại Tân Bình

Phin lọc inox được thiết kế với số lõi lọc thay đổi có các cấp lọc khác nhau. Các lõi lọc hình trụ, dưới áp lực để cho nước thông qua lõi lọc, đồng thời cặn bã sẽ được đẩy ra khỏi phin lọc.

Phin Lọc Inox

Cung Cấp Đèn Tia Uv Diệt Khuẩn Tại Tân Bình

Đèn tia UV giúp tiêu diệt và ức chế các vi khuẩn vi rút tồn tại trong nước sạch, thực phẩm, dược phẩm, hóa chất, bia rượu, nước giải khát, thủy sản. Tiêu diệt khuẩn trong phòng sạch, đường ống, cấu kiện vật liệu.

Đèn UV dùng xử lý nước, xử lý thực phẩm, dược phẩm lỏng. Đèn UV xử lý diệt khuẩn, vi rút và vi sinh vật gây hại không mong muốn. Xử lý triệt để 99% vi khuẩn, vi rút….trên cấu kiện vật liệu, không khí và dịch lỏng.

Đèn UV Aqua Pro

Cung Cấp Van Runxin Tại Tân Bình

Van Runxin trong bình composite lọc nước, làm mềm nước nồi hơi, dùng trong bình composite lọc nước hồ bơi.

Van Runxin trong bình composite trong hệ thống khử sắt, trong bình composite lọc nước sinh hoạt. Van Runxin trong bình composite lọc nước giếng khoan, nước sông.

Van Runxin

Cung Cấp Vỏ Màng Lọc Tại Tân Bình

Vỏ màng Composite dùng trong hệ thống lọc nước tinh khiết, hệ thống xử lý nước sinh hoạt dùng màng lọc UF.

Vỏ màng lọc RO Composite dùng trong hệ thống lọc nước ngành dược phẩm, y tế. Dùng trong hệ thống lọc nước ngành công nghiệp thực phẩm: bia, rượu, nước giải khát, sản xuất linh kiện điện tử.

Vỏ Màng Composite

Cung Cấp Van Điện Từ Tại Tân Bình

Van điện từ hoạt động chủ yêu dựa vào cuộn hút điện từ (cuộn coil van điện từ) chúng kích hoạt và điều khiển chiếc van hoạt động. Với cơ chế đóng mở nhanh, hoạt động ổn định, giá cả phải chăng, độ bền cao, tiêu tốn điện năng thấp và rất dễ sử dụng.

Van Điện Từ

Cung Cấp Thiết Bị Lọc Nước Lưu Lượng Kế Tại Tân Bình

Lưu lượng kế được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết, nước siêu tinh khiết, nước cho hệ thống nồi hơi, hệ thống khử muối,…

 

Lưu Lượng Kế

Cung Cấp Đồng Hồ Áp Tại Tân Bình

Đồng hồ đo áp suất giúp kiểm soát được hệ thống làm việc ổn định và phát hiện kịp thời các sự cố gây tăng áp. Thiết bị như một thiết bị cảnh báo giúp bảo đảm an toàn cho toàn bộ hệ thống.

Đồng Hồ Áp

Cung Cấp Phụ Kiện Thiết Bị Lọc Nước Tân Bình

Lưới chặn hạt top và side mount là sản phẩm phổ biến đang được cung cấp bởi công ty TNHH Môi trường Eco. Quý khách có nhu cầu tư vấn và nhập hàng xin liên hệ trực tiếp hotline: 0984 304 034.

Lưới Chặn Hạt Top Và Side Mount

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat