Cung Cấp Thiết Bị Lọc Nước Tại Sóc Trăng

Thiết bị lọc nước luôn đóng một vai trò quan trọng, không thể thiếu trong đời sống hằng ngày, nhờ vào những ứng dụng vô cùng tuyệt vời. Cùng xem qua chia sẻ sau để tìm hiểu thêm về các loại thiết bị và địa chỉ cung cấp thiết bị lọc nước tốt nhất

Cung cấp thiết bị lọc nước tại Sóc Trăng

Cung cấp lưới chặn hạt top và side mount tại Sóc Trăng

Lưới chặn hạt và side mount là một trong những linh kiện không thế thiếu trong cột lọc nước. Nó giúp chặn các vật liệu lọc và nước không bị lẫn vật liệu lọc.

Đồng thời giúp xử lý các hạt cát thạch anh, than hoạt tính, cation,… đi qua cột lọc vào các hệ thống tiếp theo như màng lọc thẩm thấu ngược R.O.

Lưới chặn hạt ngăn không cho vật liệu lọc đi qua đường ống dẫn nước sau xử lý, bao gồm cột lọc composite và cột lọc inox.

Lưới Chặn Hạt Top Và Side Mount

Cung cấp van điện từ tại Sóc Trăng

Đây là một thiết bị cơ điện, dùng để kiểm soát dòng chảy chất khí dựa vào nguyên lí chặn đóng mở. Van điện từ thường  được ứng dụng ở bất kỳ nơi nào có lưu lượng chất lỏng được điều khiển tự động. Van điện từ được dùng cho các hệ thống nước sạch, hóa chất axit đậm đặc, khí nén áp cao, gas, xăng, dầu,…Cụ thể thì đây là thiết bị có chức năng điều tiết đóng mở và dẫn truyền các lưu chất vừa kể trên.

Van Điện Từ

Cung cấp cột lọc nước inox Ovio tại Sóc Trăng

Cột lọc nước inox Ovio được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp như: Dược phẩm, thực phẩm, nước giải khát, hóa chất, mỹ phẩm, xử lý nước trong sinh hoạt gia đình,…

Công dụng chủ yếu của cột lọc inox Ovio  là lọc nước nhiễm kim loại nặng và nâng độ pH trong nước.

Cột Lọc Nước Inox Ovio

Cung cấp cột lọc nước Composite Ovio tại Sóc Trăng

Một hệ thống xử lý nước sinh hoạt tổng ngày nay đã là sự lựa chọn không thể thiếu của mỗi gia đình, nhằm đảm bảo nguồn nước được an toàn hơn. Và trong hệ thống đó, cột lọc Composite Ovio đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó trở thành một bộ phận không thể tách rời và đặc biệt quan trọng trong mỗi hệ thống lọc nước.

Cột Lọc Nước Composite Ovio

Cung cấp đèn UV Aquapro tại Sóc Trăng

Đèn UV Aqua Pro là thiết bị phổ biến có chức năng tiêu diệt 99% và ức chế các vi khuẩn tồn tại trong nước sạch, thực phẩm,….Tiêu diệt khuẩn trong phòng sạch, đường ống, vật liệu, nước, dược phẩm lỏng.

Đèn UV Aqua Pro

Mua thiết bị lọc nước tại Sóc Trăng ở đâu?

Bạn có thể tìm mua thiết bị lọc nước tại Công ty TNHH Môi trường Eco – địa chỉ chuyên cung cấp thiết bị lọc nước với chất lượng, giá thành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn và đặt hàng xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0984 304 034

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat