Cung Cấp Thiết Bị Lọc Nước Tại Hậu Giang

Đời sống ngày càng hiện đại, thì càng xuất hiện nhiều máy móc hiện đại như thiết bị lọc nước. Trong bài viết sau đây, Thái Long sẽ giới thiệu đến bạn các thiết bị lọc nước hiện đại, chất lượng nhất hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp thiết bị lọc nước tại Hậu Giang, đừng bỏ qua nhé. 

Cung cấp thiết bị lọc nước tại Hậu Giang

Cung cấp màng siêu lọc UF inox tại Hậu Giang

Màng siêu lọc UF inox hoạt động trên cơ chế chuyển động của các phần tử nước. Nhờ áp lực bên ngoài nên có thể tạo ra một dòng chảy mạnh. Khi đó sẽ đẩy các thành phần hóa học, kim loại, tạp chất có trong nước sang vùng áp lực thấp hoặc trôi theo dòng nước ra ngoài theo đường thải. Và các phần tử có kích thước trên 0.01 micron sẽ bị giữ lại.

Màng Siêu Lọc UF Inox

Cung cấp vỏ màng Composite tại Hậu Giang

Vỏ màng Composite thường được ứng dụng để chứa màng lọc thẩm thấu ngược R.O hoặc màng siêu lọc UF. Đồng thời còn có nhiệm vụ bảo vệ màng tránh bị tác động các yếu tố bên ngoài.

Bề mặt trơn bóng của vỏ màng sẽ giúp quá trình vệ sinh được diễn ra dễ dàng và đơn giản hơn. Không bị hoen rỉ và vỏ màng Composite còn được phủ lớp sơn chống ăn mòn cao cho axit, dầu muối và các dung môi khác. Đặc biệt vỏ màng composite có thể tiếp xúc với nước trong thời gian dài.

Vỏ Màng Composite

 

Cung cấp phin lọc inox tại Hậu Giang

Phin lọc inox là thiết bị lọc nước có khả năng giữ cặn hiệu quả ở nhiều cấp độ khác nhau. Tương thích với tất cả các dạng lõi lọc sợi quấn, than, inox,hay giấy xếp, bông nén,…

Phin lọc  với nhiều chất liệu inox khác nhau, nhưng phổ biến nhất là inox 304. Giúp đảm bảo về chất lượng, hoàn hảo về thẩm mỹ và đa dạng về kích thước. Từ đó có thể đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Phin Lọc Inox

Cung cấp màng lọc RO Vontron tại Hậu Giang

Màng lọc RO Vontron là một công nghệ lọc nước hiện đại nhất hiện nay. Nó sử dụng trong công nghệ lọc nước tinh khiết, lọc nước siêu tinh khiết hay lọc nước biển thành nước ngọt. Đồng thời còn được ứng dụng phổ biến trong công nghệ lọc nước tinh khiết đóng chai. Nước dùng cho Y tế, dược phẩm và chế biến thực phẩm, điện tử…

Màng Lọc RO Vontron

Cung cấp bồn đựng muối tại Hậu Giang

Cung cấp thiết bị lọc nước với bồn đựng muối là vật liệu nhựa chống va đập, vô cùng chắc chắn,… Đặc biệt, thiết bị có bộ lọc muối bên trong giúp giảm những hiện tượng tắc ống. Bồn đựng muối thường được sử dụng để chứa muối viên tinh khiết có hàm lượng NaCl trên 99%. 

Bồn Đựng Muối

Nơi mua thiết bị lọc nước tại Hậu Giang chất lượng, uy tín

Khi có nhu cầu tìm nơi cung cấp thiết bị lọc nước, hãy liên hệ ngay với công ty TNHH Môi trường Eco. Với đa dạng sản phẩm, giá thành cạnh tranh cùng chất lượng uy tín, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat