Cung Cấp Thiết Bị Lọc Nước Tại Gò Vấp

Cung Cấp Thiết Bị Lọc Nước Cột Lọc Tại Gò Vấp

Cột lọc Composite và cột lọc Inox kết hợp với các thiết bị lọc nước khác như: màng Ro, bộ lọc tinh, Đèn UV,.. tạo thành một hệ thống lọc nước mặn, lợ thành nước ngọt, giúp giải quyết được tính cấp và cần thiết của nhu cầu nước ngọt hiện nay.

Cột lọc giải quyết khâu chịu nước mịn rất tốt cho cột inox và khả năng chịu áp lực cho hơn cột PVC. Sử dụng làm bồn chứa hóa chất chống ăn mòn. Hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt. Anh chị doanh nghiệp và các đại lý cần cung cấp cột lọc nước tại Gò Vấp hãy liên hệ với chúng tôi.

Cột Lọc Nước Composite Ovio

Cung Cấp Màng Lọc RO Tại Gò Vấp

Màng lọc RO sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp điện điện, hóa dầu, thép, điện tử, dược phẩm, thực phẩm và nước giải khát, nước sạch thành phố và bảo vệ môi trường và các lĩnh vực khác.

Sử dụng trong nước biển và khử mặn nước lợ, nước cấp lò hơi, nước công nghiệp và lớp điện tử nước siêu tinh khiết, sản xuất nước uống, xử lý nước thải và quá trình tách biệt đóng một vai trò quan trọng.

Màng Lọc RO Vontron

Cung Cấp Thiết Bị Lọc Nước Vỏ Màng RO Tại Gò Vấp

Vỏ màng dùng trong hệ thống lọc nước tinh khiết, hệ thống xử lý nước sinh hoạt dùng màng lọc UF. Vỏ màng lọc RO Composite dùng trong hệ thống lọc nước ngành dược phẩm, y tế.

Dùng trong hệ thống lọc nước ngành công nghiệp thực phẩm: bia, rượu, nước giải khát, sản xuất linh kiện điện tử. Vỏ màng lọc Inox dễ dàng lắp đặt và bảo trì trong các sây chuyền xử lý nước.

Vỏ Màng RO Inox

Cung Cấp Van Điện Từ Tại Gò Vấp

Van điện từ thường được dùng để đóng mở các chất như: khí, nước, xăng, dầu, gas…được ứng dụng đa phần trong tưới tiêu, tưới tự động, máy lọc nước, cấp thoát nước, bồn tiểu nam cảm ứng, vòi rửa tay cảm ứng.

Ngoài ra chúng còn thường được dùng để điều khiển xi lanh khí nén 1 chiều, 2 chiều. van điện từ đang được ứng dụng phổ biến và rổng rải nhất hiện nay để thay thế cho những loại van thông thường khác.

Van Điện Từ

Cung Cấp Van Runxin Tại Gò Vấp

Van Runxin trong bình composite lọc nước, làm mềm nước nồi hơi, trong bình composite lọc nước hồ bơi. Van Runxin trong bình composite lọc xử lý nước có chứa hóa chất, nước thải, nước nuôi thủy sản.

Van Runxin trong bình composite trong hệ thống khử sắt, trong bình composite lọc nước sinh hoạt, trong bình composite lọc nước giếng khoan, nước sông.

Van Runxin

Cung Cấp Lưu Lượng Kế Tại Gò Vấp

Lưu lượng kế được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải công nghiệp, dây chuyền lọc nước tinh khiết, nước siêu tinh khiết, nước cho hệ thống nồi hơi, hệ thống khử muối,…

Lưu Lượng Kế

Cung Cấp Đồng Hồ Áp Tại Gò Vấp

Đồng hồ áp là thiết bị cơ học được thiết kế để đo áp chân không của hệ thống chất lỏng, khí. Được lắp đặt trên đường ống để theo dõi áp suất của lưu chất.

Đồng hồ đo áp suất giúp kiểm soát được hệ thống làm việc ổn định và phát hiện kịp thời các sự cố gây tăng áp. Thiết bị như một thiết bị cảnh báo giúp bảo đảm an toàn cho toàn bộ hệ thống.

Đồng Hồ Áp

Cung Cấp Bồn Đựng Muối Tại Gò Vấp

Bồn đựng muối được sử dụng trong thiết bị làm mềm nước sinh hoạt. Dây chuyền xử lý nước tinh khiết…  Hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết phục vụ các ngành y tế, dược phẩm, sản xuất linh kiện điện tử, phòng thí nghiệm.

Bồn Đựng Muối

Hệ thống khử kiềm nước. Hệ thống xử lý nước cấp cho nồi hơi. Hệ thống xử lý nước cho thiết bị làm mát Hệ thống xử lý nước sản xuất rượu vang, đường, rau muối, đông lạnh, trà, nuôi trồng thủy sản….


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat