Cung Cấp Thiết Bị Lọc Nước Tại Đắc Nông

Cung cấp thiết bị lọc nước tại Đắc Nông luôn chiếm được sự quan tâm của người dân sống nơi đây. Cùng tham khảo địa chỉ uy tin tại đây.

Thiết bị lọc nước luôn chiếm sự quan tâm của nhiều hộ gia đình vì tính thiết yếu và quan trọng của nó. Tuy nhiên giữa hàng loạt các cửa hàng cung cấp sản phẩm khác nhau, nên mua thiết bị lọc nước ở đâu có giá cả phải chăng sẽ là mối lo âu của nhiều người. Tìm các nguồn cung cấp thiết bị lọc nước có giá tốt tại bài viết này

Cung cấp thiết bị lọc nước tại Đắc Nông

Cung cấp thiết bị bồn đựng muối tại Đắc Nông

Cung cấp thiết bị bồn đựng muối (salt tank) được dùng để chứa dung dịch NaCl để tái sinh hoàn nguyên hạt trao đổi ion. Đây là vật liệu nhựa nguyên sinh, cứng và chắc chắn, chống va đập, rò rỉ…

Bồn Đựng Muối

Cung cấp thiết bị màng siêu lọc UF Inox tại Đắc Nông

Màng siêu lọc UF Inox là một tổ hợp các sợi rỗng bằng vật liệu PVDF (PolyVinyliden DiFlorua) với kích thước lỗ lọc cực nhỏ 0.01 micron. Đây là một giải pháp hợp lý cho các dây chuyền sản xuất thực phẩm và đồ uống, chất lượng nước rất cao sau khi lọc qua màng UF dùng cho việc sản xuất nước khoáng, nước hoa quả, nước tăng lực.

Màng Siêu Lọc UF Inox

Cung cấp thiết bị vỏ màng lọc UF Composite tại Đắc Nông

Vỏ màng lọc UF Composite được sử dụng để chứa màng lọc thẩm thấu ngược R.O hoặc màng siêu lọc UF bên trong và bảo vệ màng tránh bị tác động các yếu tố bên ngoài. Vỏ màng lọc UF Composite được ứng dụng trong xử lý nước sinh hoạt, xử lý nước tinh khiết và xử lý nước thải.

Vỏ Màng Lọc UF Composite

Cung cấp thiết bị sỏi lọc nước tại Đắc Nông

Cung cấp thiết bị lọc nước với lưới chặn hạt giúp xử lý các hạt cát thạch anh, than hoạt tính, mangan, birm, cation… đi qua cột lọc vào các hệ thống tiếp theo như màng lọc thẩm thấu ngược R.O hiệu quả nhất.

Lưới chặn hạt ngăn không cho hạt/vật liệu lọc lọt qua đường ống dẫn nước sau xử lý (nước sạch) trong cột lọc, bao gồm cột lọc composite và cột lọc inox.

Lưới Chặn Hạt Top Và Side Mount

Cung cấp thiết bị đồng hồ áp tại Đắc Nông

Đồng hồ áp là thiết bị cơ học được thiết kế để đo áp chân không của hệ thống chất lỏng, khí. Được lắp đặt trên đường ống để theo dõi áp suất của lưu chất.

Đồng hồ đo áp suất giúp kiểm soát được hệ thống làm việc ổn định và phát hiện kịp thời các sự cố gây tăng áp. Thiết bị như một thiết bị cảnh báo giúp bảo đảm an toàn cho toàn bộ hệ thống.

Đồng Hồ Áp

Địa chỉ cung cấp thiết bị lọc nước uy tín nhất tại Đắc Nông

Công ty TNHH Môi trường Eco chuyên cung cấp thiết bị lọc nước tại Đắc Nông với giá cả hợp lý. Quý khách có nhu cầu tư vấn giải đáp thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0984 304 034

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

Facebook Chat

Zalo Chat